Tiêu hóa người lớn

Tiêu hóa người lớn

Làm gì để giải quyết đầy hơi khó tiêu ở người rối loạn tiêu hóa?
Làm gì để giải quyết đầy hơi khó tiêu ở người rối loạn tiêu hóa?

Rối loạn tiêu hóa có lẽ là chứng bệnh phổ biến ở nhiều người trưởng thành nhưng lại ít được quan tâm đúng mức. Mặc dù không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thế nhưng rối loạn tiêu hóa cùng các triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Cùng lắng nghe tâm sự của anh Quốc Tuấn về chứng đầy hơi, khó tiêu mà anh đang gặp phải.

Chứng đầy hơi, khó tiêu dai dẳng ở người rối loạn tiêu hóa

Năm nay 30 tuổi, vẫn đang ở trong độ tuổi tập trung phát triển công việc, sự nghiệp chính vì thế nên chế độ sinh hoạt, ăn uống của anh Tuấn rất thất thường. Anh cũng đã gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa từ trước đó nên chứng đầy hơi, khó tiêu thường xuyên xuất hiện khiến anh vô cùng khó chịu. “Tôi trước đây tiêu hóa vốn đã kém rồi, từ ngày đi làm ăn uống thất thường, lại hay rượu bia, ăn đồ ăn nhanh nhiều thì hay bị rối loạn tiêu hóa hơn.. Mà khó chịu nhất là chứng đầy hơi, khó tiêu. Cực kỳ phiền hà. Ăn không muốn ăn, cảm giác cứ đầy, tức trong bụng, không muốn làm gì cả. Cả ngày người cứ mệt mỏi, như quả bóng căng tức cả ngày, khó chịu cực kì.” – anh Quốc Tuấn chia sẻ

Công việc bận rộn cùng thời quen sinh hoạt thất thường khiến chứng bệnh trầm trọng hơn

Guồng quay công việc của một người trẻ đang trên con đường khẳng định mình khiến anh Quốc Tuấn không có thời gian chăm lo nhiều cho sức khỏe. Dù vô cùng khó chịu vì đầy hơi, chướng bụng nhưng anh chưa thể sắp xếp được thời gian để đi thăm khám, cũng chưa thể sắp xếp lại công việc để ổn định nếp sinh hoạt của bản thân nên bệnh tình vẫn không thuyên giảm là bao. 

“Tôi thì bận nên cũng không đi viện được. Mà thấy cũng không phải bệnh nặng nên không muốn tốn thời gian đi khám. Chỉ là khó chịu quá nên tìm thêm cách để giải quyết.”

Cuộc sống gấp gáp của tuổi trẻ khiến anh Tuấn chưa thể dành thời gian cải thiện sức khỏe

Tình trạng không thuyên giảm ngay cả khi anh Tuấn tìm đến các giải pháp được người thân mách

Anh Tuấn đã tìm đến các giải pháp được mọi người khuyên dùng  như uống men vi sinh, bổ sung các loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa, dùng các loại mẹo dân gian nhưng tình trạng đầy hơi, khó tiêu và cả rối loạn tiêu hóa của anh chẳng hề thuyên giảm. Tuy nhiên, do bản thân thiếu kiên trì trong việc sử dụng thuốc, cũng như chưa tìm ra đúng nguyên nhân gây đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa nên các cách anh Tuấn sử dụng đều không mang lại kết quả gì.

“ Ai nói gì thì mình làm nấy thôi, ví dụ như uống thêm men vi sinh, uống thêm các thuốc hỗ trợ hoặc thậm chí các bài thuốc dân gian. Nhưng mà tôi thì không có kiên trì, với chắc không hợp thuốc nên là tình trạng cũng không có mấy tiến triển. Thế là tôi cứ ôm một bụng đầy hơi như vậy đi làm cả ngày, mệt mỏi cực kì. “

Lâu dần, tình trạng này khiến anh Tuấn mệt mỏi, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc

Giải pháp an toàn, hiệu quả cho chứng đầy hơi khó tiêu của anh Tuấn

Nhờ sự tư vấn cũng như nghiên cứu của bản thân, anh đã lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên là E-zyms Big. Loại men tiêu hóa này có chứa thành phần digezyme và actinidin, bổ sung thêm cả các loại vitamin khác nhau, hỗ trợ rất tốt cho chứng đầy hơi, khó tiêu của anh nên anh ngay lập tức dùng thử. Kết quả nhận được khiến anh vô cùng bất ngờ, những triệu chứng như đầy hơi dần giảm, khó tiêu cũng đã được cải thiện chỉ sau 1 tuần.

E-zyms Big là sản phẩm men tiêu hóa có hiệu quả cao với các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa

“Sau khi được tư vấn thì tôi biết đến sản phẩm chứa thành phần digezyme với 5 loại enzyme cần thiết cho hệ tiêu hoá, kết hợp với hoạt chất actinidin từ quả kiwi xanh giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, giảm đầy hơi, khó tiêu, rất phù hợp với tôi. Chỉ sau 1 tuần, tối đã bớt đầy hơi, khó tiêu, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Từ đó đến giờ tôi vẫn duy trì sử dụng, tôi tăng 3 cân, người khỏe mạnh, hoạt bát hơn rất nhiều. tôi cũng bớt đầy hơi, khó tiêu, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Từ đó đến giờ tôi tăng 3 cân, người khỏe mạnh, hoạt bát hơn rất nhiều.” Anh Tuấn hân hoan kể lại sau khi đã tìm được giải pháp để thoát khỏi chứng khó tiêu, đầy bụng làm phiền anh một thời gian dài.

 

Cuối cùng sau những ngày tháng dài chịu đựng sự khó chịu, bất tiện do chứng rối loạn tiêu hóa mang lại, anh Quốc Tuấn đã có thể thở phào nhẹ nhõm, trút bỏ được mối lo lắng trong lòng và tiếp tục cống hiến, tiến bước trên con đường sự nghiệp với sức khỏe dồi dào nhất.

Bộ đôi Ezyms – Giải pháp ưu việt giúp cải thiện rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu ở người lớn và trẻ nhỏ

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, nhắn tin để xem điểm bán gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể liên hệ mua hàng bằng cách gọi ngay đến số tổng đài 1800 9229 (miễn cước phí) hoặc truy cập đặt hàng TẠI ĐÂY. Ngoài ra khi mua online, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh và thanh toán tại nhà.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Làm gì để giải quyết đầy hơi khó tiêu ở người rối loạn tiêu hóa?