Tiêu hóa trẻ em

Tiêu hóa trẻ em

Đánh giá của dược sĩ Phương Linh về bộ sản phẩm E-zyms men tiêu hóa cho cả gia đình
Đánh giá của dược sĩ Phương Linh về bộ sản phẩm E-zyms men tiêu hóa cho cả gia đình

“Đã có rất nhiều khách hàng đến với nhà thuốc của tôi chia sẻ các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu mà họ đang gặp phải… Tuy nhiên sau khi được nhà thuốc tôi tư vấn về sản phẩm E-zyms chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng các vấn đề về đường tiêu hóa đã được cải thiện rõ rệt. Vì vậy, tôi rất tin tưởng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm này.”  Dược sĩ Phương Linh chia sẻ.

Bộ sản phẩm E-zyms chân ái cho rối loạn tiêu hóa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ sung enzyme hỗ trợ cải thiện vấn đề về đường tiêu hóa và nhà thuốc của chị cũng vậy, thế nhưng có rất ít sản phẩm có thể có những cải thiện rõ rệt và tích cực được như E-zyms
Chị Phương Linh chia sẻ: “Nhà thuốc của tôi hiện cũng có nhiều sản phẩm bổ sung enzyme nhưng tôi cảm thấy tâm đắc nhất với bộ sản phẩm E-zym men tiêu hóa cho cả gia đình vì giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa rất tốt”

Bộ sản phẩm E-zyms bao gồm 2 sản phẩm là E-zyms big và E-zyms kid là bộ đôi men tiêu hóa dành cho cả gia đình. Cả 2 sản phẩm này đều chứa thành phần:

  • Digezyme (là phức hợp enzyme gồm 5 loại Enzym tiêu hóa thiết yếu là amylase, protease, cellulase, lactase, lipase giúp phân hủy thức ăn để cơ thể có thể hấp thu dễ hơn)
  •  Actinidin là hoạt chất được chiết xuất từ Kiwi xanh nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand giúp tăng cường tiêu hóa và hấp thu protein  đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng:

  • Sản phẩm E-zyms Kid là sản phẩm dành cho trẻ từ 1-12 tuổi được bào chế dạng bột cốm. Ngoài chứa 2 thành phần chính ở trên, sản phẩm E-zyms Kid còn bổ sung thành phần Kẽm gluconat giúp tăng cường sức miễn dịch, kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon hơn tiêu hóa tốt hơn.
  • E-zyms Big là sản phẩm dạng viên nhai được thiết kế dành riêng cho trẻ lớn và người lớn có bổ sung thêm thành phần Vitamin B1, B2, B6 giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, bảo vệ và tránh những tổn thương trên hệ thần kinh.

Cả hai sản phẩm này hiện nay đều được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP, được cấp giấy phép của Bộ y tế nên được phép lưu hành rộng trên toàn quốc. Các thành phần đều được nhập khẩu từ châu Âu. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm.Dược sĩ Phương Linh chia sẻ về bộ sản phẩm E-zyms

Bộ sản phẩm E-zyms được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao

Bộ sản phẩm E-zyms hiện là một trong những sản phẩm bán chạy tại nhà thuốc của chị Phương Linh. Đứng trên cương vị là chủ nhà thuốc chị đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng gặp  vấn đề tiêu hóa, thường gặp nhất là các phụ huynh có con nhỏ. Sau khi cho con sử dụng E-zyms có nhiều khách hàng quay trở lại hỏi mua thêm rất nhiều và có phản hồitốt về hiệu quả cải thiện của sản phẩm dối với tình trạng như táo bón, rối loạn tiêu hoá ở trẻ
Chị Phương Linh cho biết thêm: “Có đến 99% trẻ nhỏ gặp phải vấn đề về tiêu hóa như là táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu, biếng ăn, chậm tăng cân… sau khi sử dụng sản phẩm 1 tuần đã cải thiện đáng kể. Những khách hàng là người lớn sau khi dùng e-zyms cũng chia sẻ rằng sản phẩm này trở thành vật bất ly thân giúp bảo vệ hệ tiêu hóa.”

Thực sự đứng trên vai trò là dược sĩ, chị Phương Linh luôn muốn tư vấn và giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn nhất. Và đối với nhà thuốc của chị thì bộ sản phẩm E-zyms – men tiêu hóa cho cả gia đình đang là sản phẩm đảm bảo được điều đó. Chính vì vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Nhờ mang đến những công dụng vượt trội trên, bộ sản phẩm E-zyms ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 9229 để được các dược sĩ của E-zyms tư vấn một cách nhanh nhất.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Đánh giá của dược sĩ Phương Linh về bộ sản phẩm E-zyms men tiêu hóa cho cả gia đình